ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ NƯỚC HOA GOODCHARME

NƯỚC HOA GOODCHARME TUYỂN DỤNG ĐẠI LÝ CỘNG TÁC VIÊN TOÀN QUỐC
GOODCHARME TUYỂN DỤNG ĐẠI LÝ CỘNG TÁC VIÊN TOÀN QUỐC

Chào mừng bạn đến với cơ hội kinh doanh nước hoa cùng GoodCharme Perfume. Mình rất hân hạnh được hợp tác với những bạn có cùng đam mê kinh doanh, ham học hỏi và muốn tạo ra thu nhập bền vững.

Chỉ cần nhập ban đầu 5 sản phẩm là bạn đã có giá sỉ nước hoa GoodCharme, hãy chủ động liên hệ 077.808.9637 (có Zalo) hoặc điền vào Form bên dưới để mình tư vấn chi tiết nhé:

Giới thiệu về CHARME PERUFME

Charme Perfume là ng ty nước hoa Việt Nam được rất nhiều khách yêu thích nhờ sản phẩm có hương thơm chuẩn, giá cực rẻ phù hợp cho người Việt Nam. Ngoài ra, thiết kế sản phẩm cũng rất tinh tế và độ hoàn thiện cao, tạo sự sang trọng cho người sử dụng.

Hoạt động từ năm 2016, Charme đã định hướng phát triển sản phẩm phù hợp các tiêu chí tại thị trường Việt Nam: Giá thành cạnh tranh dưới 1 triệu, chất lượng chuẩn châu Âu, chính sách tốt nhất cho các đại lý.

ng ty luôn có chính sách tuyển sỉ nước hoa Charme mỗi tháng giành cho các chị em đam mê kinh doanh. Nếu bạn đã từng là khách hàng của Charme chắc chắn sẽ không đắn đo để gia nhập hệ thống nước hoa Việt chất lượng cao.


TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GOODCHARME?

Hiện tại nước hoa là một trong những mặt hàng rất tiềm năng tại thị trường Việt Nam. Chắc hẳn bạn cũng dần nhận ra ngày càng nhiều người sử dụng nước hoa, nhưng những chai nước hoa của họ đa phần đều là hàng nhập khẩu giá rất cao, khó kiểm tra chất lượng, khó phân biệt hàng auth và hàng giả, khó bảo hành.

Đây chính là cơ hội rất lớn các thương hiệu nước hoa Việt như Charme Perfume, giá tiết kiệm hơn vì tối giản được chi phí nhập khẩu, hương thơm chuẩn quốc tế được sản xuất theo ng nghệ châu Âu, hợp tác cùng các chuyên gia của Pháp, hàng trăm showroom trên khắp cả nước sẵn sàng phục vụ bảo hành.

Vốn khi nhập hàng của bạn sẽ thấp hơn, chỉ với khoảng 2.400.000đ là bạn đã có thể bắt lấy nước hoa GoodCharme giá sỉ, chiết khẩu lên đến 30%.

Giá

Giá vốn thấp

GoodCharme định hướng sản phẩm phục vụ cho khách hàng bình dân, các sản phẩm đều dưới 1 triệu, nên vốn sau chiết khấu sẽ rất thấp, giúp bạn giảm gánh nặng vốn khi khởi nghiệp.

Nhu cầu thị trường

Thị trường tiềm năng

Nước hoa là một dạng sản phẩm định kỳ, khách cũ sẽ mua tiếp khi hết và ngày càng có nhiều người có nhu cầu mua nước hoa. Do đó, đây thực sự là một thị trường còn rất rộng để bạn phát triển.

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm của GoodCharme đều có chứng ng bố của Bộ Y Tế, đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Nếu bạn từng sử dụng các sản phẩm chắc chắn hiểu tâm huyết của Charme.

GIÁ SỈ NƯỚC HOA GOODCHARME


Tiếp theo là bảng giá sỉ nước hoa GoodCharme 2021, chính sách cung cấp sỉ nước hoa GoodCharme mới thành lập đã đưa ra một bảng chiết khấu rất ưu đãi với các sỉ và đại lý mới tham gia

Tổng quan thì đợt thay đổi chính sách này tốt hơn với toàn bộ sản phẩm thương hiệu trên thị truòng , cùng một mức vốn nhưng bạn có thể lên cấp bậc cao hơn, chiết khấu cao hơn.

Để lấy nước hoa Charme giá sỉ, bạn chỉ cần nhập ban đầu 5 sản phẩm. Chiết khấu sẽ tăng khi bạn nhập nhiều hơn. Bạn có thể inbox Zalo 077.808.9637, mình sẽ tư vấn chi tiết nhé.


LỜI CAM KẾT

GoodCharme cam kết tạo môi trường tốt nhất để bạn phát triển trong lĩnh vực nước hoa. Mình luôn đặt nền tảng ở con người, giúp các bạn bán được hàng mới có thể tạo ra giá trị bền vững, hợp tác Win-Win.

Đến với GoodCharme bạn sẽ được đào tạo và hướng dẫn liên tục về cách bán hàng, đảm bảo cam kết sẽ không có tình trạng “BÁN MÀ KHÔNG AI MUA”. Với chiến lược đào tạo mỗi ngày mỗi tháng liên các khóa xen kẽ nhau chắc chắn sẽ giúp bạn thành công.

GoodCharme sẽ hoàn tiền và thu lại hàng nếu bạn cảm thấy không phù hợp hệ thống mình, cam kết của GoodCharme không để bạn khi đồng hành cùng công ty mất 1 đồng nào. Kinh doanh với tiêu chi không rủi ro, không ôm hàng. Chắc chắn bạn sẽ an tâm phát triển với chính sách này.

Nếu bạn có đam mê kinh doanh, chủ động học hỏi, thì mình rất vui được hợp tác với bạn.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

Hãy điền vào Form bên dưới để đăng ký, Goodcharme sẽ liên hệ với bạn để tư vấn, xác nhận khu vực bán hàng và hướng dẫn bạn bắt đầu kinh doanh.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với GoodCharme qua các kênh sau: